Bảng giá kính cường lực Đà Nẵng cập nhật chi tiết nhất

Bạn có bao giờ thắc mắc, vật liệu xây dựng nào hiện nay được coi là sản phẩm đột phá trong lĩnh vực thiết kế, thi công công trình? Câu trả lời đến từ kính cường lực. Với tính thẩm mỹ tuyệt vời, kính cường lực ngày càng được sử dụng rộng rãi, đặc biệt tại thành phố Đà Nẵng. Hẳn bạn đang rất nóng lòng muốn biết bảng giá kính cường lực Đà Nẵng. Tham khảo ngay bảng báo giá kính cường lực tại Đà Nẵng dưới đây.

Kính cường lực đà nẵng

Kính cường lực ngày càng được sử dụng rộng rãi

Bảng giá kính cường lực Đà Nẵng dựa trên các yếu tố nào?

Có thể nói, kính cường lực là vật liệu xây dựng được quan tâm bậc nhất hiện nay. Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng, nhiều đơn vị đã cung cấp ra thị trường các sản phẩm kính cường lực với giá thành hấp dẫn. Nhưng đi kèm với giá thành cạnh tranh ấy, chất lượng của kính có thực sự tốt? Trước khi tham khảo bảng giá kính cường lực Đà Nẵng, hãy cùng điểm qua những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng cũng như giá thành của kính cường lực.

Độ dày kính cường lực 

Với mỗi độ dày khác nhau, giá thành của kính cũng có nhiều thay đổi. Tuy nhiên, không phải lúc nào độ dày lớn nhất luôn là lựa chọn tốt nhất. Lựa chọn kính cường lực có độ dày hợp lý không chỉ là một giải pháp tiết kiệm mà còn mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ tối ưu cho công trình.

hình ảnh độ dày kính

Độ dày là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành kính

Thông thường, nếu lựa chọn kính cường lực làm cửa ra vào, bạn có thể dừng lại ở độ dày 12mm là hợp lý. Các vách ngăn của văn phòng có thể dùng kính cường lực với độ dày thấp hơn. Khi này, kính cường lực 10mm là lựa chọn không tồi. Tuy nhiên, với các showroom, phòng trưng bày, vật liệu xây dựng cần phải có khả năng chống rung và đảm bảo an ninh. Do đó, kính cường lực sử dụng trong thiết kế nên có độ dày 19mm.

Loại kính cường lực

Hiện nay, trên thị trường có hai loại kính cường lực chính là kính cường lực hoàn toàn và kính bán cường lực. Giá thành của kính bán cường lực có phần mềm hơn so với kính cường lực hoàn toàn. Bạn hãy tham khảo một số đặc điểm của hai loại kính này để cân nhắc đưa ra lựa chọn phù hợp.

  • Kính cường lực hoàn toàn: Khả năng chịu tác động lực tốt gấp 4-5 lần kính thông thường. Khi chịu tác động quá ngưỡng cho phép sẽ vỡ thành các mảnh nhỏ nhưng không có cạnh sắc nhọn nên cực kỳ an toàn khi sử dụng.

Hình ảnh các loại kính khi vỡ

Hình ảnh khi vỡ của các loại kính. Từ trái sang: kính thường, kính cường lực toàn phần, kính bán cường lực.

  • Kính bán cường lực: Độ chịu lực chỉ bằng ½ kính cường lực hoàn toàn. Khi chịu tác động quá ngưỡng, kính sẽ vỡ theo đường lượn sóng từ vị trí bị tác động lực, vẫn gây ra những mảnh vỡ có cạnh sắc nhọn. Tuy nhiên kính bán cường lực vẫn đảm an toàn cho người dùng khi không vương vãi các mảnh vỡ ra mọi phía.

Thương hiệu cung cấp kính cường lực

Đơn vị cung cấp kính cường lực là một yếu tố khách hàng cần cân nhắc khi lựa chọn kính. Bởi thương hiệu, đơn vị cung cấp lắp đặt có vai trò không hề nhỏ trong việc quyết định chất lượng và giá thành sản phẩm.

Địa chỉ, thương hiệu cung cấp kính cường lực uy tín trên thị trường sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tương xứng với giá thành. Đồng thời chính sách bảo trì, sửa chữa của bên cung cấp có danh tiếng cũng sẽ khiến khách hàng an thêm an tâm khi sử dụng và tiết kiệm một khoản chi phí phát sinh không nhỏ.

Báo giá kính cường lực tại Đà Nẵng

Để lựa chọn sản phẩm kính cường lực phù hợp nhất, quý khách hàng không chỉ cần cân nhắc độ dày và khả năng chịu lực mà còn không nên bỏ lỡ bảng giá kính cường lực Đà Nẵng sau.

văn phòng làm bằng kính cường lực

Quý khách hàng tham khảo bảng giá kính cường lực để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất

Kính cường lực

Với kính cường lực thông thường, bạn có đa dạng lựa chọn độ dày của kính. Ly là đơn vị đo độ dày đặc trưng của sản phẩm này. Một ly bằng 1mm, tương ứng với 0,1cm. Khách hàng có thể tham khảo bảng giá sau:

STT TÊN SẢN PHẨM ĐƠN VỊ TÍNH GIÁ THÀNH
1 Kính cường lực loại 5 ly m2 450.000
2 Kính cường lực loại 8 ly m2 550.000
3 Kính cường lực loại 10 ly m2 650.000
4 Kính cường lực loại 12 ly m2 800.000
5 Kính cường lực loại 15 ly m2 1.400.000

 

Kính cường lực Sola

Kính cường lực Sola một trong các dòng kính được quan tâm hàng đầu hiện nay bởi tính chống bụi, chống ồn và khả năng cản nhiệt hiệu quả. Sử dụng kính cường lực Sola trong thiết kế sẽ giúp không gian trong phòng không chỉ ngập tràn ánh sáng tự nhiên mà còn vô cùng mát mẻ, dễ chịu.

lắp kính cười lực đà nẵng

Tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên nhưng không sợ tăng nhiệt độ phòng với kính cường lực

STT TÊN SẢN PHẨM ĐƠN VỊ TÍNH GIÁ THÀNH
1 Kính cường lực Sola 8 ly m2 800.000
2 Kính cường lực Sola 10 ly m2 900.000
3 Kính cường lực Sola 12 ly m2 1.000.000

 

Kính cường lực Đại Dương Đà Nẵng

Kính cường lực Đại Dương Đà Nẵng được sản xuất theo chuẩn quốc tế, đáp ứng xuất sắc mọi yêu cầu khắt khe về độ bền, tính an toàn. Dưới đây là bảng báo giá kính cường lực Đại Dương Đà Nẵng được nhiều khách hàng quan tâm.

STT TÊN SẢN PHẨM ĐƠN VỊ TÍNH GIÁ THÀNH
1 Kính cường lực Đại Dương 8ly m2 350.000
2 Kính cường lực Đại Dương 10ly m2 380.000
3 Kính cường lực Đại Dương 12ly m2 450.000
4 Kính cường lực Đại Dương 15ly m2 1.250.000

Xem thêm: Báo giá cửa kính cường lực tại Đà Nẵng rẻ nhất 2021

Kính cường lực Temper

Kính cường lực Temper là một trong những loại kính cường lực tốt nhất hiện nay. Kính không chỉ có thể chịu lực tốt gấp 5 lần kính thông thường có cùng độ dày, mà còn sở hữu khả năng chịu trọng tải lớn. Kính cường lực Temper có thể hoàn toàn an toàn trong khi chịu sức gió giật cấp 12 và chịu được tải trọng tương đương gần 700 kg. Dưới đây là bảng giá kính cường lực siêu bền này:

STT TÊN SẢN PHẨM ĐƠN VỊ TÍNH GIÁ THÀNH
1 Kính cường lực Temper 8 ly m2 500.000
2 Kính cường lực Temper 10 ly m2 600.000
3 Kính cường lực Temper  12 ly m2 700.000
4 Kính cường lực Temper  15 ly m2 800.000
5 Kính cường lực Temper  18 ly m2 900.000

Kính ốp bếp

Sử dụng kính cường lực để ốp bếp hiện đang là xu thế trong thiết kế thời đại mới. Bởi kính cường lực không chỉ mang tính thẩm mỹ cao mà còn có khả năng chịu nhiệt cực tốt. Kính cường lực tiêu chuẩn khi gặp trường hợp thay đổi nhiệt độ đột ngột lên tới 2400 độ C cũng không hề có hiện tượng nứt vỡ. Không để quý khách hàng đợi chờ quá lâu, sau đây là báo giá kính ốp bếp Đà Nẵng chi tiết nhất.

STT TÊN SẢN PHẨM ĐƠN VỊ TÍNH GIÁ THÀNH
1 Kính cường lực loại 5 ly md 600.000
2 Kính cường lực loại 8 ly md 700.000
3 Kính cường lực loại 10 ly md 800.000
4 Kính cường lực loại 12 ly md 900.000

 

Quý khách hàng vui lòng lưu ý: Bảng giá trên chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng cùng giá thành các loại phụ kiện đi chung như tay nắm kính, khóa cửa, khung trượt. Bên cạnh đó, với khách hàng trong khu vực nội thành Thành phố Đà Nẵng, bảng giá trên đã bao gồm chi phí vận chuyển.

Xem thêm: Phụ Kiện Kính Đà Nẵng

Trên đây là bảng giá kính cường lực Đà Nẵng mới nhất năm 2021. Với thị trường nhiều biến động, nhu cầu sử dụng ngày càng tăng, giá cả của kính cường lực sẽ có nhiều thay đổi. Bên cạnh đó, nhiều đơn vị có những chương trình ưu đãi tri ân, mang đến khách hàng sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý nhất. Do vậy, quý khách hàng nên thường xuyên cập nhật bảng giá để có những lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu và điều kiện kinh tế đồng thời không bỏ lỡ những ưu đãi hấp dẫn.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *